The News

March 21, 2018

Khách sạn Northern Saigon chính thức mở cửa đón khách

Bắt đầu từ 16/6, Khách sạn Sunrise Central được đưa vào hoạt động sau một tháng rưỡi đại tu. Công ty chủ quản hiện nay là Công ty TNHH Khách sạn Sunrise Saigon và khách sạn đã được đổi qua thành tên Sunrise Central như hiện nay ( tên cũ là Khách sạn Thành Liên không còn tồn tại nữa)

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên cung đường đông đúc của trung tâm Saigon, khách sạn Sunrsie Central chỉ cách vài sải chân là đến chợ Bến Thành, các tòa nhà thương mại, các địa điểm vui chơi và danh thắng khác. Khách sạn được  thiết kế với gu thẩm mỹ cao và hiện đại trong khung cảnh ấm cúng và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách. Dù Quý khách đi công tác hay đi du lịch thì khách sạn Sunrise Central luôn là lựa chọn thú vị nhất cho chuyến đi đáng nhớ của Quý vị.

Tất cả các phòng và Suite được thiết kế thanh lịch và trang bị vật dụng đầy đủ bao gồm điện thoại quốc tế, truyền hình cáp, giường nêm êm ái, giường đơn hoặc đôi, dụng cụ pha trà/café miễn phí, bồn tắm nằm phòng tắm đứng. Có thể xếp giường phụ nếu có yêu cầu.

Trang thiết bị dịch vụ bao gồm Lễ tân và bảo vệ hoạt động  24/7, sảnh tiếp khách rộng rãi, thang máy, nhà hàng/quầy bar phục vụ ăn sáng, trưa, tối và ăn nhẹ cả ngày. Dịch vụ phục vụ ăn uống tại phòng hoạt động đến 22h00. Tất cả dịch vụ luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của QUý khách.