Nơi bình yên giữa Sài Gòn

GIỚI THIỆU

Với hồ bơi có tầm nhìn vộ cực trên tầng mái sẽ đưa bạn đến một thiên đường ở giữa lòng Sài Gòn sau những chuyến đi dài và áp lực của công việc. Khách sạn Northern Sài Gòn sở hữu 99 phòng sang trọng với thiết kế cổ điển lấy mộc làm chủ đạo tạo cho bạn 1 cảm giác ấm cúng đến từng chi tiết. Các trang thiết bị hiện đại và luôn được cập nhật liên tục sẽ đem đến sự tiện lợi và thuận tiên trong công việc của quý khách.
Một đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm và là mục đích của chúng tôi mang đến cho quý khách sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo quý khách có những đêm lưu trú thoải mái và trải nghiệm phong cách phục vụ sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

VỊ TRÍ

Được thiết kế dành cho các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Northern Saigon Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Quận 1; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Saigon Centre - Trung tâm mua sắm Takashimaya… Đối với những khách muốn tìm kiếm trải nghiệm và kinh doanh đích thực ở Sài Gòn.

+
-
ẨM THỰC

Nhà hàng Giai Điệu không chỉ là nơi phục vụ bữa sáng thịnh soạn đầy dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Mà còn là nơi để tiếp khách, bạn bè và người thân yêu với các món ăn và thức uống được phục vụ bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có niềm đam mê trong cung cách chăm sóc khách sẽ đém đến cho quý vị cảm giác gần gũi như trong chính ngôi nhà của mình. Ăn sáng tự chọn với hơn 30 món được phục vụ hằng ngày từ 06:00 – 09:30 sáng tại nhà hàng Melody từng lửng.

TIỆC ÍCH

Với thiết kế không gian ấm cúng và đảm bảo đủ các tiện nghi cho khách hàng luôn là mục đích quan trong nhất của đội ngũ nhân viên cũng như yêu cầu của chủ đâu tư khách sạn Northern Saigon. Giá trị của chúng tôi luôn được xây dựng dựa trên sự hài lòng và tán thưởng từ khách hàng lưu trú tại khách sạn.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các giá trị cốt lỗi và tạo ra các dịch vụ đẳng cấp để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nhân, cặp đôi và gia đình khi lưu trú tại khách sạnNorthern.